VỀ MANDALA IN

 

CÔNG TY CP DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN MANDALA

MST: 0108 977 111 Thành lập ngày 07/11/2019

Nơi cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội

Trụ sở: Tầng 3 Grand Plaza 117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (84-4) 3555.8999

Email: contact@mandalainn.vn

Mandala Inn là chuỗi khách sạn nhượng quyền tiêu chuẩn 3-4 sao đầu tiên mang thương hiệu Việt Nam. Với mong muốn mang đến giải pháp trong việc nghiên cứu thị trường, tìm kiếm khách hàng, các giải pháp về tài chính, marketing… cho các chủ khách sạn đồng thời đưa hoạt động lưu trú Việt Nam lên một chuẩn cao hơn, tiệm cận với tiêu chuẩn vận hành khách sạn của các nước hàng đầu trên thế giới.

Bằng hệ thống website, app bán phòng trực tuyến hiện đại và thông minh nhất, đội ngũ nhân viên kinh doanh ưu tú, Mandala Inn không chỉ mang đến những trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng mà còn tối đa hóa lợi nhuận cho các chủ khách sạn.

Là đối tác chiến lược của hàng trăm công ty lữ hành trong và ngoài nước chúng tôi sẽ giúp khách sạn của bạn sẽ luôn đạt công suất phòng tối ưu, xóa đi đặc tính mùa vụ trong kinh doanh dịch vụ lưu trú.

Bên cạnh đó, các khách sạn nằm trong chuỗi Mandala Inn được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng dịch vụ theo quy chuẩn Mandala Hospitality, thương hiệu quản lý khách sạn 5* trực thuộc Tập đoàn Apec. Khách sạn được quyền sử dụng logo thương hiệu Mandala Inn trong việc setup, trang trí khách sạn, quảng bá hình ảnh khách sạn...

Với triết lý “Thấu hiểu khách hàng bằng trái tim, tạo ra giá trị cho khách hàng bằng trí tuệ” chúng tôi tin tưởng rằng hợp tác với Mandala Inn là một sự lựa chọn sáng suốt, bởi lẽ đội ngũ phát triển dự án ưu tú và nhiệt huyết của chúng tôi sẽ kết hợp chặt chẽ với Quý chủ khách sạn để cùng nhau mang lại lợi nhuận tốt nhất trong quá trình hợp tác giữa hai bên.